Tất cả danh mục
EN

TIN TỨC


Trang chủ> TIN TỨC

Máy đo công suất quang mini đa năng 5 trong 1 TriBrer

Thời gian: 2023-04 27-

Chào các bạn yêu quý,

Bạn đang tìm kiếm một hiệu suất tốt quang học đồng hồ điện? Tại sao không hãy dùng thử tính năng đa chức năng của chúng tôi máy đo công suất quang? Với năm chức năng, bao gồm cả đồng hồ đo công suất quang, máy kiểm tra cáp mạng RJ45/RJ11, thiết bị định vị lỗi trực quan và đèn LED với “SOS” lấp lánh.

hình ảnh

Tổng cộng có sáu bước sóng, bao gồm 850/1300/1310/1490/1550/1625nm. Và có hai phạm vi hiển thị OPM cho bạn lựa chọn, +10~-70dBm cho phạm vi "T" hoặc +26~-50dBm cho phạm vi "C".

Bộ định vị lỗi hình ảnh công suất đầu ra 10mW có thể kiểm tra khoảng cách 8 ~ 10km. Đầu nối upp 2.5mm phù hợp với nhiều loại bộ chuyển đổi.

hình ảnh

Đèn LED mạnh có thể giúp bạn làm việc trong môi trường tối và ánh sáng "SOS" có thể giúp bạn thoát khỏi tình trạng kẹt xe trong trường hợp khẩn cấp.

Máy kiểm tra cáp mạng RJ45 và RJ11 đều có chức năng kiểm tra trình tự mạnh mẽ.

hình ảnh


Ngoài ra, thiết bị có thể lưu trữ tối đa 500 dấu vết dữ liệu, có thể đáp ứng nhu cầu cơ bản trong công việc hàng ngày của bạn. Và đừng lo lắng về việc dễ dàng hết năng lượng, nó sẽ tự động tắt sau 10 phút không hoạt động nếu bật chế độ tiết kiệm năng lượng.

OPM của chúng tôi cũng có bộ lưu trữ giá trị tham chiếu. Nó có thể lưu trữ giá trị tham chiếu bằng sợi kiểm tra không tổn hao, khi bạn đo sợi bị tổn hao, sẽ thuận tiện để lấy giá trị tổn thất bằng cách so sánh hai kết quả.

Tìm hiểu thêm thông tin/nhận bảng dữ liệu sản phẩm qua www. tribrer.com.


Danh mục nóng

trên đỉnh